"กิจกรรมหาดใหญ่ Smart&Clean สถานที่ปลอดภัยสำหรับคนปลอดภัย"

by punyha @17 ก.ย. 64 11:16 ( IP : 171...229 ) | Tags : ข่าวสาร-ประชาสัมพันธ์ , 4PW
photo  , 1366x768 pixel , 96,373 bytes.

"กิจกรรมหาดใหญ่ Smart&Clean สถานที่ปลอดภัยสำหรับคนปลอดภัย"

วันที่ 10 กันยายน 2564  ผ่านไป 1 วันหลังแถลงข่าว ทีมงานนัดสรุปบทเรียนและติดตามงาน มีข้อสรุปสำคัญ

1)ยังมีความเข้าใจกิจกรรมหาดใหญ่ Sandbox Plus ไปเทียบเคียงกับภูเก็ต sandbox โดยไม่ได้ดูรายละเอียด เห็นแต่ข้อความ มีข้อเสนอแนะทางแก้1.ให้ทำสื่ออธิบายเปรียบเทียบความต่างให้ชัดเจน 2.ชูกิจกรรมหาดใหญ่ Smart&Clean ตามด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่ม หรืออื่นๆขึ้นมานำเสนอเป็นคำสำคัญแทน 3. นำเสนอ 7 ข้อดีของหาดใหญ่ Sandbox Plus 5 ข้อดีของการเข้าร้านค้านำร่อง

2)กรณีร้านค้า จะสรุปอีกครั้งวันอาทิตย์ มีข้อเสนอแนะสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่ผ่านการฉีดวัคซีนโดยตรงในช่วงสัปดาห์หน้าที่จะมีผู้มาฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ณ จุดบริการฉีดวัคซีน เช่น เซนทรัลเฟสติวัล สนามจิระนคร เพิ่มไวนิลติดหน้าร้าน ในส่วนร้านค้าใหม่ที่จะมาเข้าร่วมบางส่วนกังวลใจกลัวลูกค้าน้อย กลัวเสียลูกค้า

กรณี ATK เพื่อลดค่าใช้จ่าย ทางเทศบาลจะเปิดศูนย์บริการตรวจฟรีให้ 4 แห่งตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้ และทางทีมงานได้ประสานจัดหา ATK มาให้ในราคา 100 บาทต่อชิ้น จำนวน 1000 ชิ้นมาช่วยเหลือร้านค้า ใช้เงินกองทุนที่ปัจจุบันมีผู้บริจาคมา4รายจำนวน2 แสนบาท

ให้กองทุนไปเปิดบัญชีเปิดรับบริจาคและหารือกับกองทุนเมืองที่ท่านสมพร ใช้บางยาง จะดำเนินการร่วมกันอีกครั้ง

3)ความสะดวกในการใช้งานแอพ OneChat จะปรับให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งให้ง่ายขึ้น หรือสะแกนผ่าน Qrcode ในร้าน

4)การประชาสัมพันธ์ ทีมได้หารือทำความเข้าใจกับทีม PR ของเทศบาลนครหาดใหญ่ และสามารถใช้ช่องทางสื่อของเทศบาลในการประชาสัมพันธ์ ได้แก่ เฟชบุ๊ค lineOA vdo wall หน้าพลาซ่า ป้ายบิลบอร์ด 4 มุมเมือง หรือสัมภาษณ์ในรายการวิทยุ

5)ได้ประสานท่านอธิการบดี มอ. ทราบว่าทางมอ.ยินดีสนับสนุนโครงการเต็มที่

6)เริ่มรับสมัครเฟส 2 ผ่าน google form ลงทะเบียนเอาไว้ก่อนในทุกประเภทสถานประกอบการที่ ศบค.อนุญาต นัดประชุมอีกครั้งวันอาทิตย์ นัด 6 ร้านค้ามาสรุปผลการดำเนินกิจกรรมในช่วง 3 วันแรก

Relate topics

มุมสมาชิก

เยือนอเมริกา ดูงานมูลนิธิชุมชน

เยือนอเมริกา ดูงานมูลนิธิชุมชน.

เครือข่าย

เครือข่ายมูลนิธิชุมชน